ผู้จัดการจุนอังเคล ดิ มาเรีย ทะเยอทะยานคงอยู่พระราชาประสานรอย ถ้าแม้ได้ค่าจ้างต่ำกว่าผี 390

ยูเจนิโอ โลเปซ ผู้จัดการสิ่งอังเคล ดิ มาเรีย กองกลางสังกัดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกันว่านักเตะของเขาประสงค์ค้าแข้งพร้อมด้วยเรอัล มาดริดถัดจาก แม้ว่ายิงค่าเหนื่อยต่ำกว่าที่ทางได้เข้าอยู่แห่งช่วงนี้ก็ตาม กองกลางชาวอาร์เจนไตน์ถูก มาดริด ทำให้ผีแดงยืมตัวไปได้ร่วมทีมด้วยว่าราคาตนสูงทั้งๆ ที่ 59.7 ลป. ด้วยกันสัมผัสสโมสรโบราณติเหมาคือพรรคพวกหิวเงินแต่กลับเอเยนต์ รับรองว่าสนุกมิทั้งเป็นจริงๆ แล้ว

อังเคล ดิ มาเรีย

"ข้าพเจ้าแค่นคว้าล่วงเหมาเรอัล มาดริดมิได้ยื่นค่าตัวให้ตนพินิจพิจารณาล่วงเลยช่วงแต่ก่อนฟุตบอลโลกข้าพเจ้าตะขอยืนยันพร้อมด้วยจากที่ที่ตนขอร้องค่าเหนื่อย 8 ล้านยูโรแก่ปีนั้นมิโดย ข้อพิสูจน์ เขาต้องการที่จักสึงเรอัล มาดริดถัดจากผิคว้าสินทรัพย์น้อยกว่านั้นด้วย" โลเปซ เผยผ่าน สำนักข่าวชื่อดัง

"เครื่องแห่งผมต้องการหมายถึงการที่คว้าประชุมพร้อมเรอัล มาดริดเนื่องด้วยถิ่นที่แหวดิ มาเรียจะได้คงไว้ตรงนั้นรองลงไป ใช่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมอบสินทรัพย์อื้อกว่าตนนั้น อย่างไรก็ตามตนเองก็เตรียมเสด็จมาดริดสร้างถึงแม้ว่าได้เงินตรากระจิดริด เขามีอยู่สัญญาและสโมสรลุพรรษา 2018 เขาเท่าตะโกรงทำให้เรียบข้อตกลงซึ่งเป็นเหตุเป็นประจำ"

"จากการที่เรอัล มาดริดยืมตัว โครสพร้อมด้วย ฆาเมส โรดริเกวซ ได้แค่ร่วมทีมยังไม่ตายลางที่ไม่ถูกต้องนิจสิน เขาทั้งหลายมิสำเร็จซื้อตัว ฆาเมส โรดริเกวซ ประมาณเพราะว่าสับเปลี่ยนอังเคล ดิ มาเรีย เนื่องมาจากชไมมีอยู่แบบแผนที่ต่างกัน" "การพูดจาของข้าพเจ้าด้วยกันราชันชุดขาวมิกระดิกกระเดี้ยหน้าเลย เราขานตอบทุกสิ่งที่เปเรซรับสั่งแล้ว พร้อมทั้งสุดท้องผมค้ำประกันนินทาคาร์โล อันเชล็อตติตั้งใจให้แก่ดิ มาเรีย พักรองลงไปด้วยซ้ำ"