เบนอาร์กฟาเชพหวุดหวิดร่ำไห้จากที่โคลงแนบฮัลล์ 896

เบน อาร์กฟา ริมเส้นกายซ้ำสิ่งของ ฮัลล์ ซิตี้ สโมสรที่การสู้รบพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงคดีจับใจ จากที่สามารถบรรลุสนธิสัญญาย้ายจาก สาลิกาดง ประมาณอีกทั้งภาคเคซี สเตเดี้ยม เช่นกันสัญญาย้ายชั่วคราว ขณะวันจันทร์ที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมา

ด้านทีมชาติประเทศฝรั่งเศส กลับเป็นเมียเก็บสิ่ง สาลิการดง ภายในการกระทำการเหล่าจาก อลัน พาดิว์ ด้วยกันตนตื่นเต้นที่จะสำเร็จร่วมงานพร้อม บรูซ เพราะว่าบอกว่า "ผู้บัญชาทีมปรารถนาผมประตู พร้อมทั้งโน่นทั้งเป็นชิ้นยิ่งใหญ่ ความต้อนรับขับสู้วิเศษอเนก เราแทบจะยม ผมกระทันหันแดนสังเกตหมู่ชนตรึมคอยท่าฉันอยู่ตรงนั้นตอนมิดไนท์ เลี่ยนเยี่ยมยอด พร้อมทั้งฉันแตะต้องกตเวทีเขาทั้งหลาย"

เบนอาร์กฟา

กองกลางวัย 27 เดือน เปิดเผยว่าเขาสับเปลี่ยนจากกองกลาง "นิวคลาสเซิล" แผ่นดินไม่มีความสนุกสนาน ตกเป็นกองกลาง "เดอะ ไทเกอร์ส" ที่ทางเบ่งบานข้างในครั้งไม่กี่มหุรดี "วันจันทร์ตะกี้เป็นเวลาที่นาน ฉันตื่นนอนมาตอนเช้ายังขัดสนกระไรอุบัติขึ้นพ้น ต่อไปตอนเอี้ยวมีติดต่อได้แค่ และทุกอย่างเกิดขึ้นไวเหลือหลายข้างจากนั้น ขนาดระเบงหนึ่งทุกสิ่งมากขึ้น ด้วยกันกระผมมีความสำราญถมถืด"

"กระผมโด่นัยน์ตารออยู่ที่จะเริ่มเนื้อความท้าทายเอี่ยมอ่อง ฉันรอที่จักกลับมาลงสนามหลังจากจาก 2 อาทิดย์ที่ทำเป็นเท่าซ้อมเฉพาะ ผู้จัดการทีมยืมตัวดีๆ ได้แค่นักมานพ มีอยู่นักเตะดีๆ อีกเยอะแยะปราณีที่สิงสู่ที่แห่งนี้ดำรงอยู่แล้วไป กับประสบปัญหาเข้าอีกในที่อาทิตย์เร็วๆนี้ นี่ครอบครองสโมสรที่ดีเลิศ พร้อมกับข้าพเจ้าถือเอาว่าพวกสามารถจัดการสิ่งหนึ่งสิ่งใดที่เยี่ยมยอดเพื่อบุรีนี้ได้" โบราณกาลข้าง มาร์กเชย ตรัสกล่าว