\”โรนัลโด้\”มิกันท่าระบุต้องประสงค์กลับถิ่นผีก่อนที่จะยุติการค้าแข้ง 993

คริสเตียโน โรนัลโด้ ดาราดัง เบอร์หนึ่งสิ่งของเรอัล มาดริด ยอมรับ ตัวเขายังคงทนรักใคร่ชอบพอ แมนฯ ยูฯ มากหัวอก พร้อมด้วยอยากได้อพยพกลับมาลงเล่นที่โน่นอีกคราวก่อนป่าวประกาศออกกจากวงการ หัวหน้าทีมเชื้อชาติสเปนเสร็จโดยที่ตึมเวลาค้าแข้งกับแมนยูที่ขนาดที่ฤดู 2003-2009 ซิวที่หนึ่งพรีเมียร์ลีก 3 สมัย, ยูซีแอล 1 กาลสมัย, ฟุตบอลถ้วยอังกฤษ 1 คราว และ ลีกคัพ 2 ระยะเวลา ก่อนที่จะตนจะปลงใจโยกไปนุ่งเสื้อสิ่งของทีมราชันชุดขาว ด้วยซ้ำมูลค่าตัวสิ่งหมายความว่าสถิติโลกภายในในเวลานั้น 80 ลป.

ซาบี อลอนโซ่ล่ำลาสโมสรกระทิงดุแล้วไป 761

มิดฟิลด์จากราชันชุดขาวตกลงใจกั้นเรื่องเล่า 11 แมตล่าสุดข้างในสัญชาติโดยการป่าประกาศเลิกเล่นมอบกับข้าวกองทัพประเทศสเปนจากนั้น เตรียมรายงานขอบใจครูฝึก, เพื่อนเกลอร่วมกับพร้อมด้วยสาวกที่ทรงไว้ร่วมเป็นร่วมตายตนเข้ามาทั้งหมด ซาบี อลอนโซ กองกลางของเรอัล มาดริด ข้อมูลยุติการค้าแข้งให้แก่และกลุ่มรัฐสเปนเป็นที่แน่แท้แล้วณทิวาวันพุธ หลังเลี้ยงดูเหล่ามากกว่า 114 นัดแนะ ผู้เล่นกลางสนามชาวสแปนิชนับว่าเป็นส่วนสำคัญที่การนำแนวทัพสเปนกวาดที่หนึ่งประมาณถือครองตึมทั่วกีบ 2008 ด้วยกัน 20012 รวมทั้งฟุตบอลโลก 2010 ก่อนที่จะตนจะข้อมูลขอลาเชื้อชาติประตู

โลธ่าร์ มัทเธอุส มั่นใจ Bale – Ronaldo เหี้ยมเกรียมกว่าเก่าก่อนสมมต ราชันชุดขาว ซิว โครส 188

m88th โลธ่าร์ มัทเธอุส แน่นอนสุดขั้ว คริสเตียโน โรนัลโด้ พร้อมด้วย Bale จะเนรมิตงานมีโอกาศยิ่งใหญ่กระทั่งนี้อีก สมมติ โลส บลังโกส ศักยซื้อตัว โครส มิดฟิลด์ร่างคุมแมตท์สิ่งของบาเยิร์น ร่วมวงมีโอกาศ กองกลางตัวเก่งระดับทีมชาติเยอรมันประกอบชิ้นงานมีโอกาศโดยที่เป็นหน้าเป็นตาที่ฤดูกาลที่ผ่านมานี้ และล่าสุดตัวเขาก็เพิ่งจะรวบสองประตูนำแหล่งที่มาไล่ตามคลุกเคล้าทีมชาติเซเลเซาส่งแบบที่ไม่ไว้หน้าสาวกมึงบริเวณ 7-1 ณศึกฟุตบอลโลก 2014 รอบชิงชนะเลิศ เมื่อคืนนี้