เยี่ยมแน่นอน! เวนาเบิ้ลส์ยกขึ้นสเตอร์ลิงขึ้นดลตัวตนกลเม็ดเด็ดพรายสิงโตคำราม 866

"เอลเทล" เวนาเบิ้ลส์ เปิดหมวกให้ดาวยิงองค์เล็กจาก หงษ์แดง ตวาดครอบครองเปลี่ยนแปลงนักฟุตบอลกายไม้เด็ดภายในแดนหน้าสังกัดทีมอังกฤษไปแล้วไป เทอร์รี เวนาเบิ้ลส์ อดีตสมัยผู้จัดการสัญชาติเกาะอังกฤษ คลอดอาคารเปิดหมวกให้ สเตอร์ลิง กองหลังอนาคตไกลโดยฝ่าย ทีมดังจากอังกฤษ ดุณ เวลานี้กลับเป็นนักเตะอวัยวะความหวังที่แนวรุกสิ่งของทีมอังกฤษไปได้แล้วไป สเตอร์ลิง มีหมวดช่วยให้สัญชาติแดนผู้ดีโจมตีชนะ สวิสเซอร์แลนด์ 2-0 ที่การต่อสู้ยุโรป 2016 รอบแบ่งกลุ่ม และจะแม้จะไม่มีนามยังไม่ตายผู้ทำการประตูอย่างไรก็ดีก็เป็นได้ก่อสร้างคำถามในกับกองหลังเจ้าถิ่นมีโอกาศตลอด ทำเอา เอลเทล เชื่อว่าสายเลือดใหม่ลิเวอร์พูลคนนี้กลับเป็นร่างกายไพ่ตายสิ่งของทัพทรีไลอ้อนส์ส่งจากนั้นในช่วงนี้ "สเตอร์ลิง ก่อสร้างอุปสรรคมีกับข้าวกองหลังสิ่งของสองฝึกรบได้รวมหมดครั้ง ไม่จงเคลือบแคลงล่วงว่าจ้างลูกคนนี้เป็นนักเตะที่สุดยอดอเนกๆ" เวนาเบิ้ลส์ ให้ประกาศผ่านผู้รายงานข่าว "ตนเองแสดงได้ดิบได้ดีแห่งการที่แสดงถิ่นกลางเกมส์ แต่ว่าครั้นเมื่อฝ่ายแสดงการแข่งขันรุกตนเองก็สามารถเข้าในสถานภาพที่ทำการลูกสำเร็จ ดังนั้นมันส์เป็นเหตุให้ปรปักษ์ควรเจอธุระตรากตรำข้างในการที่ค้นหาแนวราตน"

ติดแล้ว! ลาซาร์ มาร์โควิช มาถึงตรวจร่างกายก่อนกำหนดซบ ลิเวอร์พูล 111

ตัวริมเส้นความสามารถพิเศษโดยBenficaประชิดได้ร่วมทัพหงส์แดงหลังพบรายงานข่าวล่าสุดตักเตือนตัวเขาเองความแข็งแรงคงอยู่ได้ในที่ขบวนการการที่ตรวจสภาพร่างกาย โดยผลการแข่งขันสดสังกัด สำนักข่าว บ่งว่าปัจจุบัน มาร์โควิช ตัวริมเส้นจากเบนฟิก้า กำลังวังชาพักณวิธีการการตรวจสภาพร่างกายและ ลิเวอร์ กับถือเอาว่าน่าจะจรดปากกาเซ็นชื่อสนธิสัญญาในอีกไม่แม้ว่า 24 ชั่วโมงฝักฝ่ายหน้า เนื่องด้วยค่าตัวแห่งเลื่อมใสป้องว่าจ้างน่าจะอยู่ที่แนว 20 ล้านปอนด์

ตำนานผู้อำนวยการ หงส์ ตีแผ่ หลุย ซัวเรส เคยพูดใคร่ได้แนบ ราชันชุดขาว ใช่ไหมบาร์เซโลน่า 599

โคมอลลี ออกมาแค่นว่าระยะเวลาที่เขาคว้าร่วมวงกับหัวหอกอุรุกวัย รูปนักเตะมักจะจะเอิ้นบ่อยว่าตัวเขาเองกอบด้วยความปรารถนาที่จะย้ายออกไปสำแดงในลาลีกาด้วยกันทีมใหญ่ โคมอลลี อดีตคนสั่งการงานสิ่งของลิเวอร์ ระบุว่า กองหน้า อุรุกวัย ดาวดังโครตเทพจากกลุ่มชินเผยกับตัวเขาว่า เขามีกามารมณ์ที่จะย้ายออกไปแสดงให้กับบาซ่าหรือไม่ก็เรอัล มาดริดลงมาทั้งหมด

ชาน กึกก้องวอนท์เถลิงผู้ชนะเวทีช่วงเวลา 19 พร้อม ลิเวอร์พูล ฤดูกาลหน้า 923

ชาน มิดฟิลด์ติปาถะผลตัวใหม่ป้ายแดงสิ่ง ลิเวอร์ เล่าที่มาที่ตัวเขาตัดสินใจโยกย้ายมาค้าแข้งแถมยังรังเหย้าสนามลิเวอร์พูลก็เพราะว่ามุ่งหมายทั้งเป็นผู้ชนะพรีเมียร์ลีก ครั้ง ที่ 19 เข้ากับสโมสรฤดูกาลน้ำหน้า กองกลางตัวเก่งคราว 20 ปี ตัดสินใจย้ายถิ่นมาจาก ไบเออร์ 04 เลเวอร์คูเซ่น มาสู่ค้าแข้งกับหงส์แดงเกี่ยวกับค่าตอบแทน 9.75 ล้านปอนด์เหตุด้วยล่าตัวการบรรลุบนบานลีก เลิศประเทศเกาะอังกฤษ หลังจากเนื้อที่พวกเขาเสียกลยื่นให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขณะฤดูที่ผ่านมา โดยชานนับว่าเป็นนักเตะรายที่สองที่จะเข้าร่วมกลุ่มณเดือนร้อนนี้ หลังจาก ริคกี้ แลมเบิร์ต และอดัม ลัลลานา