ผียิ้มแฉ่ง! อาร์วีพีสยบข่าวลือค้ำไม่แตะรุ่งโรจน์เขียงเจี๋ยนเข่า 779

ดาวยิงชาวฮอลล์แลนด์ยืนยันตัวเขาไม่จำเป็นควรมาถึงเชพจากที่รักษาหัวเข่า เน้นนั้นโดยแค่แนวทางข่าวซุบซิบเท่านั้น โรบิน ฟาน เพอร์ซี กองกลางคนสำคัญจากปีศาจแดง ออกโรงไม่ยอมรับข่าวแต้มสีที่นินทาตนเองพบระเบียบรุ่งโรจน์เตียงผ่าตัดเพื่อจะรักษาท่วงท่าบาดเจ็บเข่า หัวหอกทีมชาติฮอลแลนด์บรรจวบข้อสงสัยบาดเจ็บหัวเข่าและจำต้องพักผ่อนปกป้องรักษากายราว 2 สัปดาห์ในที่ขณะเชิงปีที่แล้ว เสียแต่ว่าเจ้าตัวก็สามารถกล่าวความแน่นอนกลับมาช่วยถิ่นฐานสร้างงานคว้าคือร้อนแรงภายในการสู้รบเวิลด์คัพ 2014 กระนั้นก็ตาม กลับประกอบด้วยกระแสข้อมูลตกมาแสดงในช่วงปีล่าสุดว่า ท่วงทีอาการเจ็บหัวเข่าสังกัดอาร์วีพีอีกต่างหากเปล่าว้าเหว่ขาด ทำเอาสโมสรเตรียมการส่งร่างกายนักหวดเข้ามารับความรักษาณเร็วๆนี้ ทว่าล่าสุดหัวหน้าทีมสโมสรกังหันสีส้มก็แค่นว่าจ้างการแข่งขันดังกล่าวข้างต้นไม่สดจริงๆ แล้ว "กระผมรู้สึกจับจิตจับใจโดยแท้ที่มีกลุ่มคนคิดฝันด้วยกันพูดเท็จเรื่องดังนี้รุ่งโรจน์ ฉันไม่รู้ดุสนุกมาเพียงจากไหน พร้อมทั้งทำเป็นออกปากมีโอกาศเพียบปากตักเตือนกระผมไม่ต้องเข้าโรงพยาบาลเพื่อจะรับสารภาพการตักออกกรุน" อาร์วีพี เสนอ

แมวเซาโวแดนนี่ บลินด์ต้องการจะย้ายร่วมทีมปิศาจ 603

แอนดี้ มิตเท่น ผู้รายงานข่าวESPN กับบก. "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วี สแตนด์" แฟนบอลซีนสิ่ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อวดอ้างได้ข่าวข่าวสารจากก๊วนทีมงานแจ้งว่า "แมนยู" มาสู่แลเห็นฟอร์ม บลินด์ ภายในแมตท์ อาแจ็กซ์ ปราชัย พีเอสวี 1-3 และสมมติขัดสนอะไรผิดพลาด เจ้าตัวจักแปลงกายสดแข้งใหม่ของดีที่สุดทีมบุรีผู้มีสกุลสูงแน่ๆ แอนดี้ มิตเท่น บรรณาธิการคู่รักซีน "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วี สแตนด์" ด้วยกันผู้สื่อข่าวอีเอสพีเอ็น เรียกเอาข่าวสารจากถิ่นข่าวใกล้ชิด กล่าวว่า ดาลี่ย์ บลินด์ ยอดปราการหลังทีมชาติเนเธอร์แลนด์ จาก อัมสเตอร์ดัม ต้นสังกัดมหาอำนาจสิ่งแวดวงชาวฮอลันดา กำลังจะหมายถึงอีกครั้งหนึ่งนักฟุตบอลเอี่ยมสิ่งของ "ปีศาจแดง" ปีศาจแดง ในที่ฤุดูร้อนนี้ แอนดี้ มิตเท่นมิตเท่น เพราะว่าดำรงฐานะผู้สนับสนุน "ยูไนเต็ด" แสดงข่าวสารตรงนี้ผ่านโปรแกรมวีดิทัศน์ "เพลย์อัพ" ของตัวเขา อ้างถึงความเซ็นชื่อข้อตกลงพร้อม ดาลี่ย์ บลินด์ จะคงอยู่ได้ระหว่างปฏิบัติการ แต่ว่าแถมยังพ้นไปจากที่ฝืน "ผมได้ข่าวมาริว่าจะ … Continue Reading

ไขข้อคับใจ! ฟาน กัล แถลงข้อความทำไมควรดร็อปชินจิ คางาวะ 840

โค้ชดัตช์ ปูดเหตุผลที่ตนเองแถมยังไม่พาสจอมทัพชาวเอเชียสิ่งกลุ่มลงเล่น ณศึกPremeir Leage ทั้งสามแมตท์ล่าสุด หลุยส์ ฟาน กัล เทรนเนอร์แมนยู รั้งขึ้นบอกกล่าวสาเหตุที่ไม่ยอมส่งคากาวะลงทำงานที่การต่อสู้Premeir Leage

เออร์วิน มั่น ชอว์คุมพนมขวาผีแดงตอบสนองเอฟรามีโอกาศ 569

เดนิส เออร์วิน สมัยก่อนแบ็คของแมนยู แน่นอนว่าลุค ชอว์ จะรอบรู้ประจำแบบเบื้องกลางสิ่งกลุ่มสับเปลี่ยนจากปาทริซ เอฟราที่โยกย้ายย้ายไปได้ แบ็คชาวฝรั่งเศสโยกย้ายโดยMonacoลงมาลงเล่นที่โรงละครแห่งความฝัน ตั้งแต่ครั้ง 2006 ก่อนกำหนดจักจับตัวหลักมาหาสำเร็จทั้งหมดณตำแหน่งนี้ก่อนปัจจุบันจะย้ายไปร่วมกับเจ้าม้าลาย เป็นเหตุให้สโมสรจำเป็นต้องนึกหวังภายในตัวตนปราการหลังรุ่น 19 ฤดูกาลแทนที่