จอร์น เทอร์รี่บอกสิงห์จำเป็นซิวชนะเลิสลีก สถานโทน 430

หัวหน้าทีมของสิงห์บลู มีความเชื่อพวกเขาต้องแตะได้แชมป์พรีเมียร์ลีกปีตรงนี้มาสู่ครอบครองให้จงได้ ภายหลังอวสานด้วยการหมายถึงไร้รางวัลณฤดูกาลที่แล้ว เทอร์รี่ กัปตันสโมสรสิงโตน้ำเงินคราม มีความเชื่อมั่นว่าสังกัดเดิมของตัวเขาจำต้องสัมผัสครองแชมป์พรีเมียร์ลีก มาหาถือสิทธิ์ให้ได้ หลังทุ่มเทเงินตราก้อนโตซื้อนักเตะโด่งดังมาร่วมแก้งตรึม

มูริญโญ่นับถือให้ความเป็นไทลุยซ์ไม่ส่งผลลัพธ์โดนราชสีห์ 660

เทรนเนอร์คนโปรตุเกสมีความเชื่อมั่นว่าการที่ขายออกผู้เล่นแนวรับคนบราซิลมิได้ทำเอาต้นสังกัดสังกัดตัวเขาจืดจางพ้น พ้องและยังมั่นใจตักเตือนทีมแห่งซีซั่นตรงนี้จะแกร่งขึ้นกระทั่งซีซั่นก่อนเช่นกัน โชเซ มูรินโญ ยอดกุนซือChelsea รับประกันตวาดสโมสรของเขาจักอดทนขึ้นไปกว่าซีซั่นเดิม แม้จะจงปล่อยลุยซ์บุกไปแจกพร้อมปารีสณช่วงก่อนหน้า

คอสต้าห้าวโยกย้ายซบราชสีห์เพื่อที่จะเก็บกวาดทั้งหมดแชมป์ 166

Costa หัวหอกตัวใหม่ของเชลซี เปิดมูลเหตุที่ตนเองปลงใจย้ายสโมสรคือก็เพราะว่าเขาปรารถนาสำเร็จยิ่งกว่าดั้งเดิมสิงโตน้ำเงินครามได้ตัวดาวยิงทีมชาติสเปนมาร่วมงานคือเป็นทางการครั้นวันวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากที่โชว์ผลงานและแอต มาดริดมาช้าอาบัน 4 ฤดูกาลพร้อมมูลมีอยู่แง่มุมนำกลุ่มได้แชมป์สมาคมฟุตบอลยุโรป ซูเปอร์คัพสามคราว, โกปา เดลเรย์และลาลีกาโดยที่มละเวลา "กระผมกอบด้วยสุขดกที่ยิงโยกย้ายมาร่วมกับสิงโตน้ำเงินคราม ทุกผู้ทุกนามต่างรู้ว่านี้ตกว่าต้นสังกัดมหาอำนาจที่อยู่ข้างในเวทีที่มีการประลองแก่จัด ข้าพเจ้าตื่นเต้นสะพรั่งที่จะสำเร็จเริ่มแรกทำงานที่อังกฤษกับครูฝึกพร้อมทั้งเพื่อนเกลอร่วมวงที่แจ๋ว" Costa บอกผ่านเว็บ สิ่งสโมสร

ฟลามินี่ พ่ายแพ้หลังจาก ฟาเบรกาส ย้ายถิ่นประตู เชลซี 682

มาติเยอ ฟลามินี่ ออกมาบอกว่าตนนั้นแห้วเนื้อที่ ฟาเบรกาส จะแสดงให้กับสิงโตน้ำเงินครามแทนที่จักทั้งเป็น ปืนโต ในฤดูกาลข้างหน้า พร้อมทั้งตกลงเลยตักเตือนมันแข็งคงอยู่จะ “รู้แปลกประหลาด” แหล่งจักต่อสู้พร้อมทั้งตนณสนาม Chelseaอุดการจัดสรรนักฟุตบอลทีมชาติสเปนพร้อมด้วยค่าตอบแทนที่ 30 ล้าน ในเดือนสถานที่จบ หลังจากตำแหน่ง อาร์แซน พลั้งเผลอลู่ทางในการที่แห่งหนจะซื้อตัวสมัยก่อนกัปตันสิ่งสโมสรกลับสู่ถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม

โบกไม้โบกมือลาก่อน! สิงโตน้ำเงินคราม ประกาศแยกทาง เอโต้ สวยงาม 468

สิงโตน้ำเงินคราม ป่าวประกาศแยกกันพร้อมกับศูนย์หน้าจอมเก๋าคนทวีปแอฟริกาโดยที่ดูดีหลังจากนั้นหลังข้อตกลงหมดลง เพราะว่าถือเอาว่าสโมสรถัดก็ถือเอาว่าสโมสรชนะเลิสเอเชียซีซั่นล่าสุดอย่าง กวางโจว เอเวอร์แกรนด์ เชลซี สโมสรมหาอำนาจในศึกพรีเมียร์ลีก ค้ำประกันจบเตือนพวกเขาได้แยกกันกับซามูเอล กองหน้าสุดโหดมีชีวิตตำแหน่งเข้าที่แล้ว ภายหลังสนธิสัญญาหมดลงขณะวันอังคารเร็วๆนี้