ซึ้ง! มาริโอ เกิทเซ่ นำแข้ง เยอรมัน ส่งให้แรงใจ รอยส์ 152

มาริโอ เกิทเซ่ กองกลางทีมชาติเยอรมัน และนักฟุตบอลอเนกสิ่งมีชีวิตแห่งสโมสร เข้าร่วมส่งเสียแรงใจ มาร์โค รอยส์ กองกลางตัวเก่งมิตรเข้าร่วมต้นสังกัดที่เจ็บใจกระทั่งท้องแห้งเล่นเกมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2014 เหมือนกันการชูเสื้อทีมสิ่งของ Reus ระหว่างความสมโภชแชมป์โลก ทำการเอาแข้งปูน 25 ซีซั่น ซาบซึ้งสุดขีด ทั้งหมดหลายเตะทีมชาติประเทศอินทรีเหล็ก นำเพราะว่า มาริโอ เกิทเซ่ สนิทฟิลด์ดาวดวงใหม่ ชี้ให้เห็นแยกออกทัศนะตราบเท่าต้นสังกัดสปิริตอันสุดยอด ครั้นแนวร่วมเข้าร่วมส่งกำลังใจสละให้ มาร์โก รอยส์ มิดฟิลด์ชาวลีกเมืองเบียร์ที่จัดหามาบาดเจ็บกระทั่งท้องแห้งลงมาเล่นการต่อสู้ ฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดด้านหลัง ระหว่างขณะที่เฉลิมฉลองแชมป์โลก ณรวิวารที่ 13 กรกฎาคม ที่ผ่านมานี้

เสือเตี้ย บอก Messi มิเหมาะสม Golden Ball สับโดยการท้องตลาด 960

มาราโดน่า พงศาวดารนักเตะระดับทีมชาติฟ้าขาว บอกว่า Messi หัวหอกรุ่นเยาว์สังกัดตัวเขา ไม่สมกันด้วยกันจากที่ได้รับลงคะแนนแจกทั้งเป็นผู้ประดิษฐ์บำเหน็จนักฟุตบอลเยี่ยมยอดของการชิงชัย เวิร์ลคลับ 2014 รอบหลังสุด หรือไม่ “โกลเด้นบอล” หลังตกลงแมตท์นัดชิงดีชิงเด่นชิงที่อยู่ ฟ้าขาว พ่ายแพ้ ลีกเมืองเบียร์ 0-1 ในตอนยืดเวลาวิเศษ หลังจากเลิกคุย 90 เวลาเทียมบ่าเทียมไหล่ป้อง 0-0 ที่สนาม เอสตาดิอู ดู มาราคาน่า ในนคร รีโอ เด จาเนโร ครั้นเมื่อวันสัปดาห์ที่ 13 กรกฎาคม ตะกี้นั้น ก็มีโอกาศมีการสละบำเหน็จนักฟุตบอลเฉียบเกียดกันโดยพลัน เพราะว่า ลิโอเนล เมสซี ได้บำเหน็จเสนอถือสิทธิ์

ฟ้าขาวยืนยัน ดิ มาเรีย ชวดกระทบ ฮอลแลนด์ ได้ กุน ส่งคืนสโมสร 467

Di Maria มิดฟิลสมาชิกยิ่งใหญ่สิ่งของทัพฟ้าขาว จะไม่ไหวโม่แข้งณแมตท์ก่อนชิงชนะเลิศที่ดินประชาชาติของเขาจะลงแข่งเจอกับดัทช์โดยที่แท้จริงแล้ว ยอมวจีประกันสิ่งพยาบาลประจำทัพอาร์เจนติน่า ปีกโดยสโมสรราชันชุดขาว ได้มาเจ็บมณฑลโคนขาณแมตท์แห่งหนฟ้าขาวเผด็จศึกเบลเจี้ยนไปได้เฉียดฉิว 1-0 พร้อมด้วยทั้งๆ ที่ถึงแม้ว่า ดาเนียล มาร์ติเนซ แพทย์ของทีมจักชี้ตำหนิติเตียนท่าทีเจ็บของตัวเขาไม่ยิ่งแรงกระบุงโกยหลาย เฉพาะตัวเขาเองจักไม่ไหวลงเล่นภายในเกมเวิร์ลคลับก่อนชิงชิงแน่ๆจบ

คาร์ร่า ชี้ มอบให้ หลุยส์ ซัวเรซ เลิกขบกัดสดหัวเรื่องยากลำบาก 121

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตสมัยปราการหลังสังกัดลิเวอร์พูล มีความเชื่อเกือบจะพ้นไปวิธีการที่ใดเกินในที่แขวนนวม หลุยส์ ซัวเรซ สละงดแง่นคู่แข่ง เนื่องมาจากมันส์คือเหมือนกับสันชาติญาณผ่านไป ดาวยิงทีมชาติอเมริกาใต้รับมืองับคู่ต่อสู้โดยหนที่ตรัยแล้วถือเอาหลังจากขายแข้งมาริ กับปัจจุบันคือจอร์โจ้ คิเอลลินีที่ตกเป็นเชลยของเขาในเกมเวิลด์คัพณวันวันอังคารล่าสุด

เดล บอสเก้ พูดเปรยๆศักยให้ เปเป้ เรน่า เฝ้าเสาเกมเขกออสเตรเลีย 923

บอสใหญ่ของแนวทัพ ลา โรฆา ยกนิ้วว่าเขาศักยลองเปิดโอกาสโกว์ของลิเวอร์พูล ลงเป็นโกว์เป็นการส่งท้ายในการต่อสู้ลูกหนังโลกที่แซมบ้าครั้งนี้ เดล บอสเก้ ผู้จัดการชาติกระทิงดุ รับว่าเขาเป็นได้ลองทำให้โอกาส เปเป้ เรน่า ลงเป็นผู้รักษาประตูในเกมที่จะประสบกับทีมชาติออสเตรเลียในการรบบอลโลกนัดสุดท้ายก่อนบินกลับบ้าน