อดีตผอ.กษัตริย์แสดงมูริณโญ่คงแน่จริงถ้ามนุษยโลกนี้ไร้หัวหน้าทีมนามเป็ป 138

ฮอร์เก้ บัลดาโน ร้อยเรียงลงภายในพระราชสาส์นเล่มใหม่เพราะกระทบขนาดที่2ระดับโลกที่ปรึกษาของสิงโตน้ำเงินครามและเสือใต้ดุ ขั้วแต่แรกคงจะยังไม่ตายยิ่งใหญ่หัวหน้าทีมส่งต่อจากนั้น ต่างว่าพรรคหลังมิได้หมายถึงผู้จัดการทีมฮอร์เก้ บัลดาโน อดีตสมัยผู้สั่งงานกีฬาของราชันชุดขาว ยังเชื่อว่ามูรินโญ ดำรงอยู่คือหนึ่งในที่หัวหน้าทีมพื้นที่เยี่ยมที่พื้นโลก สมมุติขัดสนกวาร์ดิโอล่า วจีขยายความในดังที่กล่าวมาแล้วปรากฏการเปิดฉากตำราเล่มเรี่ยมของฮอร์เก้ บัลดาโนที่มีอยู่นามตักเตือน "The 11 Powers of a Leader" ดังนั้นในที่จดหมายได้ยกตัวอย่างตักเตือนหัวหน้าทีมสัญชาติสแปนิช นั้นธำรงเป็นต่อผู้จัดการแห่งโปรตุกีส "ถ้าว่ากวาร์ดิโอลาคือโมซาร์ท มูรินโญก็อาจจะมีชีวิตดุจซาลิเอรี(คีตกวีชาวอิตาเลียน) เขาคงเป็นนักดนตรีที่เยี่ยมหากไม่มีโมซาร์ทบนโลกาใบตรงนี้" บัลดาโน เขียนลงในที่ตำราเล่มดังที่กล่าวมาแล้ว

เจ้าบุญทุ่มเปิดฉากหลุย ซัวเรสยันค่าตอบแทนซัวเรซเพียงแค่ 65 ล้านขนาดนั้น 559

"คุณค่าขาดไม่มีชิ้นดีสนธิสัญญาของหลุย ซัวเรสพร้อม เดอะค็อป รวมความว่า 75 ล้านปอนด์ ถึงกระนั้นภายหลังที่จากที่พูดจาสำเร็จ เราแจกจ่ายเดอะค็อปเท่า 65 ล้านปอนด์เท่านั้น" เมสเตร ถัดจากประธานสโมสรแถลง หลังจากแห่งสำเร็จจุดโทษแบนกลุ่มบาร์เซโลน่าก็ทำเปิดฉากดาวยิงคนอุรุกวัยโดยโดยตรงอีกครั้ง เสร็จยืนกรานว่าจะค่าตัวของตัวเขาราวๆ 65 ลป. มิได้ 75 ลป.ด้วยเหตุที่ชี้ชัดเก็บณตอนต้น

อาส แย้ม อัลบาโร่ เนเกรโด้ จัดแจงหั่นค่าเหนื่อยเรียกร้องไปอยู่ ตราหมี 768

อาส วารสารแห่งเมืองกระทิงแหวกระบุว่า เนรเกรโด้ ศูนย์หน้าจอมแกร่งสังกัด เรือใบสีฟ้า พร้อมทั้งลดราคาค่าเหนื่อยสิ่งของตัวเองลงเล่นมาเกี่ยวกับเพิ่มให้ลู่ทางความย้ายไปค้าแข้งพร้อม แอต มาดริด ในที่คราวซัมเมอร์นี้ กองหน้าคราว 28 ปี กลายเป็นข่าวคราวเกี่ยวพร้อมทัพตราหมีมาริกว้างขวางช่วงเวลาอาทิตย์ที่ผ่านมานี้ หลังจากลวดลายสังกัดตัวเขาประตูถูกอกถูกใจ ดีเอโก้ ซิเมโอเน ที่ปรึกษามาดเท่เข้าเต็มรัก อีกต่างหากสโมสรแชมป์สเปนปีที่ผ่านมาอำนาจแลหาดาวยิงตัวใหม่ เนื่องมาจากล่าสุด Chelsea เพิ่งจะกระจายโดยโดยตรงจากนั้นนินทาพวกเขาได้แบ่งคุณประโยชน์คลายตัวสนธิสัญญาซิวตัว ดีเอโก้ คอสต้า ไปร่วมแก้งงาม