มานูเอล อัลมูเนียป่าวประกาศแขวนถุงมือข้างตรวจจับกับข้อสงสัยย่านกมล 259

อดีตนายทวารสังกัดอาร์เซนอลตัดสินใจเหลียวจากที่มอบแวดวงฟุตบอลเป็นที่แน่แท้จบ หลังย่อมเยาพบว่าประสบปัญหาปมที่หัวอกในระหว่างกำลังจะย้ายไปแสดงมีพร้อมทั้ง กายารี อัลมูเนีย อดีตมิดฟิลด์สังกัดอาร์เซนอล หมายประกาศเลิกค้าแข้งยังไม่ตายที่แน่แท้ต่อจากนั้นหลังจากชอบวิเคราะห์เรือนร่างจบคิดว่ามีอยู่ปมปัญหาที่ดวงใจในระหว่างกำลังที่จะย้ายไปเฝ้าเสามอบกับข้าวกายารี

เวนเกอร์ สลัดลงนามดาวยิงเพิ่มเติมเหตุประกอบด้วยบานตะไทหลังจากนั้น 207

ที่ปรึกษาชาวฝรั่งเศส ปฏิเสธข่าวแต้มสีความจากที่ดูดดึงตัวดาวยิงรายใหม่มาหาผนวกทีม เพราะว่ามีนักฟุตบอลในสถานะดังบอกจ้านเพียงพอคงอยู่ได้แล้ว อาร์แซน กุนซือ ปืนโต รับประกันจะจักไม่ซื้อตัวศูนย์หน้ามาสู่เสริมทีมผนวกช่วงหน้าร้อนตรงนี้ เนื่องจากว่าพบนักเตะข้างในชั้นดังกล่าวข้างต้นมากพออยู่จบ

หนังสือพิมพืชนชั้นสูงเปิดเผยชิรูด์เตรียมการยืดสัญญาเพิ่มพูนอีก 2 ฤดูกาล 550

กอบด้วยรายงานข่าวโดยวารสารประเทศอังกฤษติเตียน หัวหอกร่างใหญ่ชาวฝรั่งเศสจากไอ้ปืนโต มีผังจักสะพัดสัญญาเอี่ยมไปได้อีก 2 ฤดูกาล รับสนองที่สังกัดฉบับเดิมซึ่งจะหมดลงณซีซั่น 2016 Daily Express นิตยสารในเมืองประเทศอังกฤษ ออกโรงโจ่งครุ่มเตือน โอลิวิเยร์ ชิรูด์ หัวหอกตัวเจ๋งสิ่งของArsenal แรงจัดแจงที่จะประกบข้อตกลงใหม่กับทีมมากขึ้นอีกครั้ง 2 ซีซั่น ดังที่ต้นฉบับที่แล้วนั้นใกล้ที่จะถึงฆาตลงณฤดูกาล 2016 นี้

เดอบูชี่ หักออกสถานะดำรงฐานะแข้ง นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ออกต่อจากนั้น 724

ข่าวลือแถวกองทัพปืนใหญ่เตรียมการเซ็นปราการณ์หลังเฟรนช์ชี้ให้เห็นแววเป็นจริง ครั้นตัวเขาหักทวิต ที่กล่าวว่ามีชีวิตนักเตะทีมเดอะแม็กพายส์ย้ายไปสุภาพ มาติเยอ เดอบูชี่ ฟูลแบ็คตัวเก่งจากทัพชาติฝรั่งเศส ปลงใจหักตำแหน่งที่ดินระบุว่าตนเองมีชีวิตนักฟุตบอลสังกัดนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ย้ายไปจากทวิตเตอร์โดยส่วนตัวจบ ท่ามหน้าข่าวลือแหวตัวเขาเองเตรียมการจะย้ายออกไปอยู่กับปืนโต ในระยะหลังอวสานเกมการแข่งขันฟุตบอลโลกแผ่นเอกสารแซมบ้า