คูตินโญมีชีวิตปลื้มภายหลังดุงก้าเรียกติดกับทัพเซเลเซา 900

ผู้เล่นในแดนกลางร่างจิ๋วของลิเวอร์พูลรู้สึกชอบใจที่คว้าวิถีทางเข้าชิดตัวระดับทีมชาติอีกคำรบพร้อมกันยกความน่าเชื่อถือส่วนหนึ่งส่วนใดเอื้ออำนวยพร้อมกับร็อดเจอร์สย่านคืบหน้าตัวเขาขึ้นมา ฟิลิปเป้ คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล ยอมรับว่าเขาภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่คาร์ลอส ดุงก้าเรียกตัวเขาติดทีมชาติบราซิลอีกครั้ง อดีตมิดฟิลด์ของอินเตอร์ ปีศาจแดงดำมิได้ประตูลงเล่นฟุตบอลโลกปางล่าสุดภายหลัง เฟลิเป้ สโคลารี ไม่เอิ้นเขาส่งเคียงต้นสังกัด ด้วยกันตัวเขาก็คว้าวิถีทางใหม่ในที่การแข่งให้กับทีมเซเลเซา

มิแตกต่างยับยั้ง! เฟร็ด มั่นสมมต ไข่มุกดำ โม่แข้งคราวนี้ก็กระทบโห่มิต่างจากตนนั้น 599

ศูนย์หน้าขั้นเทพจากทัพบราซิลแน่นอนดุตำนานสิ่งของทีมอย่าง เปเล่ เองก็ทำได้แตะต้องโฮ่ฮาแบบที่ตนแม้มีโอกาศโม่แข้งเวิร์ลคลับคราวนี้ เฟร็ด นักเตะทีมชาติบราซิล ปักใจว่าร้ายสมมติพงศาวดารสังกัดระดับทีมชาติโดย เปเล่ อยู่ณชุดเวิร์ลคลับ 2014 ตัวเขาก็จักโดนฮาป่าไม่ต่างโดยที่เขาสัมผัสเช่นกัน

โดยตรงแล้ว! หลุยส์ เฟลิเป้ สโคลารี่ ลาออกที่ปรึกษา บราซิล 455

สหภาพลูกหนังเซเลเซา บ่งด้วยตัวเอง สโคลารี่ ลาออกโดยการที่เป็นโค้ชทีมชาติเซเลเซาจากนั้น เพราะแนวสหพันธ์ฟุตบอลแซมบ้ากล่าวขอบคุณ สโคลารี่ พร้อมทั้งทีมงานเพื่อภารกิจอย่างรุนแรง ถึงแม้หลังสุดจะไม่ประสบความสำเร็จจากที่เป้าหมายก็ตาม สโคลารี่ ผู้จัดการทีมชาติบราซิล ถอนตัวโดยสภาพเทรนเนอร์ของสโมสร “เซเลเซา” มีชีวิตที่ละมุนละม่อมแล้ว ยินยอมความแค่นของสมาคมบอลบราซิล (ซีบีเอฟ) ขณะกลางวันจันทร์ที่ 14 เดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมานี้

เนย์มาร์ โขมงร่ำขอย้ำผลิตผลยิ่งกว่าลงเล่นโชว์ 336

ศูนย์หน้าทีมบ้านเมืองบราซิลข้อมูลก้องมุ่งหมายเอาท์พุตพิชิตอุดหนุนคนบราซิลใครก็ตาม มากกว่าจะแสดงแบบที่เอาใจในสนามหญ้า เนย์มาร์ กองหน้ากายเด่นสิ่งของระดับทีมชาติบราซิลข้อมูลแจ้งว่าทีมชาติบราซิลของเขา จักตัวจริงเพราะตัดเส้นผลลัพธ์การแข่งขัน มากกว่าจักเนรมิตงานเกี่ยวกับเอาใจแฟนคลับ